Tin bóng đá - Man Utd gia hạn hợp đồng với trò cưng của Mourinho

Tin bóng đá - - Theo tin độc quyền từ DailyStar, Man Utd đã soạn sẵn một bản hợp đồng mới, với mức lương hấp dẫn để chờ Chris Smalling kí vào.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Chris Smalling năm nay 28 tuổi, chỉ còn chưa đến 12 tháng trong hợp đồng với Man Utd. Đã có lúc tưởng như Smalling sẽ phải rời Old Trafford, nhưng hiện tại, anh đóng vai trò quan trọng trong đội hình Quỷ đỏ.

Man Utd gia hạn hợp đồng với trò cưng của Mourinho - Bóng Đá

 Smalling chơi khá tốt trong thời gian gần đây.

Smalling đã ra sân từ đầu ở 5 trận liên tiếp gần đây của Man Utd. Cựu tài năng trẻ có giá trị chuyển nhượng 10 triệu bảng của Fulham cho thấy mình phòng ngự chắc chắn, không chiến giỏi, và thậm chí còn rất nguy hiểm trong những tình huống cố định của đội nhà. Anh nhận được không ít lời khen lẫn sự tin tưởng từ HLV Jose Mourinho.

Bởi vậy, Man Utd phải gấp rút gia hạn hợp đồng với Smalling, bởi không muốn trung vệ người Anh này tự do đàm phán với các CLB khác, như Arsenal, hay Chelsea trong kì chuyển nhượng mùa Đông tới.

Lí do HLV Jose Mourinho muốn giữ chân Chris Smalling:

Minh Tuấn | 17:09 23/09/2018Tin bong da - Man Utd gia han hop dong voi tro cung cua Mourinho


Tin bong da - - Theo tin doc quyen tu DailyStar, Man Utd da soan san mot ban hop dong moi, voi muc luong hap dan de cho Chris Smalling ki vao.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Chris Smalling nam nay 28 tuoi, chi con chua den 12 thang trong hop dong voi Man Utd. Da co luc tuong nhu Smalling se phai roi Old Trafford, nhung hien tai, anh dong vai tro quan trong trong doi hinh Quy do.

Man Utd gia han hop dong voi tro cung cua Mourinho - Bong Da

 Smalling choi kha tot trong thoi gian gan day.

Smalling da ra san tu dau o 5 tran lien tiep gan day cua Man Utd. Cuu tai nang tre co gia tri chuyen nhuong 10 trieu bang cua Fulham cho thay minh phong ngu chac chan, khong chien gioi, va tham chi con rat nguy hiem trong nhung tinh huong co dinh cua doi nha. Anh nhan duoc khong it loi khen lan su tin tuong tu HLV Jose Mourinho.

Boi vay, Man Utd phai gap rut gia han hop dong voi Smalling, boi khong muon trung ve nguoi Anh nay tu do dam phan voi cac CLB khac, nhu Arsenal, hay Chelsea trong ki chuyen nhuong mua Dong toi.

Li do HLV Jose Mourinho muon giu chan Chris Smalling:

Minh Tuan | 17:09 23/09/2018

Tin bóng đá - Man Utd gia hạn hợp đồng với trò cưng của Mourinho

Tin bóng đá - - Theo tin độc quyền từ DailyStar, Man Utd đã soạn sẵn một bản hợp đồng mới, với mức lương hấp dẫn để chờ Chris Smalling kí vào.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá