Tin bóng đá - Lewandowski xác nhận lý do không thể gia nhập Real hè qua

Tin bóng đá - - Được dự đoán sẽ là bom tấn lớn nhất mùa hè 2018, nhưng cuối cùng Lewandowski đã không thể thỏa ước muốn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mùa hè qua, những tưởng cuộc phiêu lưu của Robert Lewandowski trong màu áo Bayern Munich đã đi đến hồi kết, khi đích thân người đại diện của anh xác nhận thông tin muốn ra đi. Dù vậy, sau phiên chợ hè, chân sút Ba Lan vẫn ở lại Allianz Arena.

Chelsea và Real Madrid được cho là 2 CLB đã theo đuổi gắt gao Lewandowski, nhưng sau cùng vẫn không thể hoàn tất thương vụ.

Lewandowski xác nhận từ chối một loạt CLB - Bóng Đá

 Lewandowski không thể chuyển đến Real vì Bayern ngăn cản.

Mới đây, trong bài phát biểu với Sportowe Fakty, tiền đạo 30 tuổi đã tiết lộ thông tin hậu trường đằng sau câu chuyện đi ở của anh cách đây vài tháng. 

"Tôi đã nhận được nhiều lời mời từ những CLB khác nhau và tôi đã công khai để ngỏ khả năng ra đi." Lewandowski xác nhận. "Dù vậy, tôi biết bất kể lời đề nghị nào, câu trả lời của Bayern sẽ luôn luôn là không. Tôi không thích một số thứ giữa tôi và Bayern, đó là điều tôi phải làm rõ đầu tiên.

"Hiện tại tôi cảm thấy ổn ở đây. Tôi không thể nói về sự thất vọng khi đang thi đấu cho một trong những CLB lớn nhất trên thế giới."

Bayern hiện không có được khởi đầu tốt tại Bundesliga 2017/18. Qua 6 vòng đấu, đại diện xứ Bavaria hiện chỉ xếp thứ 6 và Lewandowski mới ghi được 3 bàn. 

Nam Tan | 06:45 12/10/2018Tin bong da - Lewandowski xac nhan ly do khong the gia nhap Real he qua


Tin bong da - - Duoc du doan se la bom tan lon nhat mua he 2018, nhung cuoi cung Lewandowski da khong the thoa uoc muon.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Mua he qua, nhung tuong cuoc phieu luu cua Robert Lewandowski trong mau ao Bayern Munich da di den hoi ket, khi dich than nguoi dai dien cua anh xac nhan thong tin muon ra di. Du vay, sau phien cho he, chan sut Ba Lan van o lai Allianz Arena.

Chelsea va Real Madrid duoc cho la 2 CLB da theo duoi gat gao Lewandowski, nhung sau cung van khong the hoan tat thuong vu.

Lewandowski xac nhan tu choi mot loat CLB - Bong Da

 Lewandowski khong the chuyen den Real vi Bayern ngan can.

Moi day, trong bai phat bieu voi Sportowe Fakty, tien dao 30 tuoi da tiet lo thong tin hau truong dang sau cau chuyen di o cua anh cach day vai thang. 

"Toi da nhan duoc nhieu loi moi tu nhung CLB khac nhau va toi da cong khai de ngo kha nang ra di." Lewandowski xac nhan. "Du vay, toi biet bat ke loi de nghi nao, cau tra loi cua Bayern se luon luon la khong. Toi khong thich mot so thu giua toi va Bayern, do la dieu toi phai lam ro dau tien.

"Hien tai toi cam thay on o day. Toi khong the noi ve su that vong khi dang thi dau cho mot trong nhung CLB lon nhat tren the gioi."

Bayern hien khong co duoc khoi dau tot tai Bundesliga 2017/18. Qua 6 vong dau, dai dien xu Bavaria hien chi xep thu 6 va Lewandowski moi ghi duoc 3 ban. 

Nam Tan | 06:45 12/10/2018

Tin bóng đá - Lewandowski xác nhận lý do không thể gia nhập Real hè qua

Tin bóng đá - - Được dự đoán sẽ là bom tấn lớn nhất mùa hè 2018, nhưng cuối cùng Lewandowski đã không thể thỏa ước muốn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá