Tin bóng đá - 5 điểm nhấn Ba Lan 2-3 Bồ Đào Nha: Ronaldo không còn là vấn đề, "Đại bàng trắng" già cỗi

Tin bóng đá - - Trong lần thứ hai triệu tập đội tuyển không có CR7, Bồ Đào Nha vẫn có được chiến thắng. Dưới đây là 5 điểm nhấn được rút ra sau trận thư hùng đêm qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Ronaldo không còn là vấn đề

Suốt 15 năm qua, Cristiano Ronaldo luôn là cái tên được ưu tiên hàng đầu trong danh sách thi đấu của Bồ Đào Nha. Tuy nhiên, khi CR7 đã 34 tuổi, LĐBĐ nước này hiểu rằng đã đến lúc họ thôi phụ thuộc Ronaldo. 

5 điểm nhấn Ba Lan 2-3 Bồ Đào Nha: Ronaldo không còn là vấn đề,

 Andre Silva chơi cực hay khi không có Ronaldo. 

Trong lần thứ hai triệu tập đội tuyển mà không có chân sút vĩ đại này, Bồ Đào Nha vẫn sống tốt. Cách vận hành không Ronaldo đã hoạt động trơn tru đêm qua. Các cầu thủ áo đỏ lên bóng đều đặn ở hai bên và trở nên biến hóa hơn mỗi lần đánh trung lộ. Một tín hiệu đáng mừng với những ai yêu mến đội bóng ở bán đảo Iberia này.

2. "Đại bàng trắng" già cỗi

Trái ngược với sự trẻ trung của Bồ Đào Nha, Ba Lan không có nhiều sự chuyển biến về nhân sự lẫn lối chơi sau thất bại ở World Cup. Họ vẫn trông chờ vào những lão tướng như Robert Lewandowski hay Jakub Blaszczykowski. Đêm qua, tiền đạo của Bayern Munich tịt ngòi, Blaszczykowski có được bàn gỡ ở phút cuối. Nhưng chừng đấy nỗ lực là không đủ để vực dậy "Đại bàng trắng".

3. Ấn tượng hai chàng Silva

5 điểm nhấn Ba Lan 2-3 Bồ Đào Nha: Ronaldo không còn là vấn đề,

 Bernando Silva là nhạc trưởng mới của Bồ Đào Nha. 

Nếu phải chọn ra hai cầu thủ chơi xuất sắc nhất của Bồ Đào Nha trong đêm qua thì hẳn phải là Bernando Silva và Andre Silva. Khi thoát khỏi cái bóng của Ronaldo, Andre Silva đã ghi được 2 bàn thắng trong hai trận liền và trực tiếp mang về 2 chiến thắng cho đội nhà. Song song với đó, Bernando Silva cũng giúp HLV Santos giải quyết bài toán nhạc trưởng. Anh chơi tự do và tạo ra những tam giác ban bật khá đẹp mắt. Cú sút xa thành bàn ở đầu hiệp hai của Bernando là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của cầu thủ này. 

4. "Cậu bé vàng" lại gây thất vọng 

Dù chỉ là một trận giao hữu, Renato Sanches vẫn không được HLV Santos tin dùng. Ông chỉ tung Sanches vào sân ở phút 74 để bảo toàn tỉ số. Ấn tượng duy nhất mà cầu thủ này để lại là pha lừa bóng qua thủ môn Fanbianski rồi dứt điểm bất thành. Rõ ràng, Sanches cần phải nỗ lực hơn nếu muốn được lên tuyển lần sau. 

5. Jerzy Brzeczek và còn đường chông gai trước mặt

Là hạt giống số một tại World Cup vừa qua nhưng Ba Lan đã không thể vượt qua vòng bảng. HLV Adam Nawałka đã bị sa thải ngay sau đó. Brzeczek là người kế vị và từ đó đến nay, chiến lược gia này vẫn chưa có được 1 trận thắng nào. Trong tương lai, Brzeczek buộc phải trẻ hóa Ba Lan và học Bồ Đào Nha, cho các trụ cột lớn tuổi nghỉ ngơi trong những trận đấu ít cạnh tranh như thế này. 

Những bàn thắng đẹp của Ronaldo trong quá khứ: 

Ngọa Long | 03:13 12/10/2018Tin bong da - 5 diem nhan Ba Lan 2-3 Bo Dao Nha: Ronaldo khong con la van de, "Dai bang trang" gia coi


Tin bong da - - Trong lan thu hai trieu tap doi tuyen khong co CR7, Bo Dao Nha van co duoc chien thang. Duoi day la 5 diem nhan duoc rut ra sau tran thu hung dem qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

1. Ronaldo khong con la van de

Suot 15 nam qua, Cristiano Ronaldo luon la cai ten duoc uu tien hang dau trong danh sach thi dau cua Bo Dao Nha. Tuy nhien, khi CR7 da 34 tuoi, LDBD nuoc nay hieu rang da den luc ho thoi phu thuoc Ronaldo. 

5 diem nhan Ba Lan 2-3 Bo Dao Nha: Ronaldo khong con la van de,

 Andre Silva choi cuc hay khi khong co Ronaldo. 

Trong lan thu hai trieu tap doi tuyen ma khong co chan sut vi dai nay, Bo Dao Nha van song tot. Cach van hanh khong Ronaldo da hoat dong tron tru dem qua. Cac cau thu ao do len bong deu dan o hai ben va tro nen bien hoa hon moi lan danh trung lo. Mot tin hieu dang mung voi nhung ai yeu men doi bong o ban dao Iberia nay.

2. "Dai bang trang" gia coi

Trai nguoc voi su tre trung cua Bo Dao Nha, Ba Lan khong co nhieu su chuyen bien ve nhan su lan loi choi sau that bai o World Cup. Ho van trong cho vao nhung lao tuong nhu Robert Lewandowski hay Jakub Blaszczykowski. Dem qua, tien dao cua Bayern Munich tit ngoi, Blaszczykowski co duoc ban go o phut cuoi. Nhung chung day no luc la khong du de vuc day "Dai bang trang".

3. An tuong hai chang Silva

5 diem nhan Ba Lan 2-3 Bo Dao Nha: Ronaldo khong con la van de,

 Bernando Silva la nhac truong moi cua Bo Dao Nha. 

Neu phai chon ra hai cau thu choi xuat sac nhat cua Bo Dao Nha trong dem qua thi han phai la Bernando Silva va Andre Silva. Khi thoat khoi cai bong cua Ronaldo, Andre Silva da ghi duoc 2 ban thang trong hai tran lien va truc tiep mang ve 2 chien thang cho doi nha. Song song voi do, Bernando Silva cung giup HLV Santos giai quyet bai toan nhac truong. Anh choi tu do va tao ra nhung tam giac ban bat kha dep mat. Cu sut xa thanh ban o dau hiep hai cua Bernando la su tuong thuong xung dang cho nhung no luc cua cau thu nay. 

4. "Cau be vang" lai gay that vong 

Du chi la mot tran giao huu, Renato Sanches van khong duoc HLV Santos tin dung. Ong chi tung Sanches vao san o phut 74 de bao toan ti so. An tuong duy nhat ma cau thu nay de lai la pha lua bong qua thu mon Fanbianski roi dut diem bat thanh. Ro rang, Sanches can phai no luc hon neu muon duoc len tuyen lan sau. 

5. Jerzy Brzeczek va con duong chong gai truoc mat

La hat giong so mot tai World Cup vua qua nhung Ba Lan da khong the vuot qua vong bang. HLV Adam Nawałka da bi sa thai ngay sau do. Brzeczek la nguoi ke vi va tu do den nay, chien luoc gia nay van chua co duoc 1 tran thang nao. Trong tuong lai, Brzeczek buoc phai tre hoa Ba Lan va hoc Bo Dao Nha, cho cac tru cot lon tuoi nghi ngoi trong nhung tran dau it canh tranh nhu the nay. 

Nhung ban thang dep cua Ronaldo trong qua khu: 

Ngoa Long | 03:13 12/10/2018

Tin bóng đá - 5 điểm nhấn Ba Lan 2-3 Bồ Đào Nha: Ronaldo không còn là vấn đề, "Đại bàng trắng" già cỗi

Tin bóng đá - - Trong lần thứ hai triệu tập đội tuyển không có CR7, Bồ Đào Nha vẫn có được chiến thắng. Dưới đây là 5 điểm nhấn được rút ra sau trận thư hùng đêm qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá