Tin bóng đá - Đối đầu "Sarri-ball", Mourinho cần gì phải ngại?

Tin bóng đá - - Sau loạt trận thi đấu quốc tế, M.U sẽ phải hành quân đến sân Stamford Bridge để đối đầu với Chelsea. Tuy nhiên, "Người đặc biệt" có thể tự tin dù The Blues đang bất bại.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Manchester United sắp bước vào giai đoạn khốc liệt của mùa giải khi phải đối đầu với những đội bóng "sừng sỏ" tại Premier League. Khởi đầu đầy khó nhằn cho Quỷ đỏ đó chính là cuộc đối đầu với Chelsea của Maurizio Sarri. Đội bóng thành London vẫn chưa để thua trận nào và đang bay cao trên đôi cánh của Eden Hazard. 

Trong khi đó, những trận đấu trước mắt có thể định đoạt tương lai vốn đang bất ổn của Jose Mourinho. Nếu Manchester United tiếp tục bết bát, sẽ chẳng có gì đảm bảo chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ giữ vững chiếc ghế của mình. Mặc dù vậy, Jose Mourinho có lí do để không phải lo lắng trong lần tái ngộ đội bóng cũ tới đây.

Mourinho đã có kế hoạch để đấu với

 Các cầu thủ Chelsea đang dần thấm nhuần triết lý của Maurizio Sarri

Với Chelsea, The Blues đang có phong độ ấn tượng sau những hoài nghi ở khoảng thời gian đầu mua. "Sarri-ball" ngày càng để lại dấu ấn đậm nét trong cách chơi của đội chủ sân Stamford Bridge. Lối đá tấn công đẹp mắt được Maurizio Sarri áp dụng khiến các CĐV Chelsea ngất ngây với những chiến thắng liên tiếp. Tuy nhiên, cuộc đối đầu với Manchester United có thể sẽ rất khác. 

Fan hâm mộ Quỷ đỏ đang tạo nên làn sóng kêu gọi đội nhà phải chơi tấn công. Điều này trái ngược với những triết lý mà Jose Mourinho theo đuổi trong suốt sự nghiệp của mình. Trận đấu gặp Newcastle United là minh chứng rõ nét nhất. Thế nhưng, trước một đối thủ đang có phong độ cao như Chelsea, "Người đặc biệt" có thể trở lại đúng với bản ngã.

Không ít lần đội chủ sân Old Trafford bị chế nhạo vì lối đá "dựng xe buýt" dưới thời của chiến lược gia người Bồ Đào Nha. Nhưng thực tế cho thấy, phong cách này đã mang lại thành công trước các đối thủ trong top 6, đặc biệt là Chelsea, Liverpool hay thậm chí là cả Manchester City. Đó là những trận đấu Jose Mourinho có thể hả hê vì lối chơi làm nên thương hiệu của mình đã mang lại thành quả.

Mourinho đã có kế hoạch để đấu với

 Jose Mourinho sẽ lại "dựng xe buýt" trước đội bóng cũ?

Mùa giải 2014/15, Chelsea dưới thời nhà cầm quân 55 tuổi đã đánh bại Manchester City 1-0 với đội hình gồm 3 tiền vệ Nemanja Matic, Ramires, và David Luiz - một trung vệ. Thậm chí, M.U của Jose Mourinho từng khiến chính Chelsea của Antonio Conte ôm hận tại Old Trafford ở mùa giải 2016/17. Đó là trận đấu Eden Hazard được ví chẳng khác gì "đứa bé" trong tay của Ander Herrera.

Gần nhất đó chính là chiến thắng 2-1 trước Liverpool ở Nhà hát của những giấc mơ mùa giải trước. Bộ ba đáng sợ của The Kop gồm Mohamed Salah - Roberto Firmino - Sadio Mane gần như đã "tắt điện" trước sự chắc chắn của hàng phòng thủ đội chủ nhà. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi M.U lại một lần nữa chơi phòng ngự tại Stamford Bridge.

Mourinho đã có kế hoạch để đấu với

 Eden Hazard vẫn chưa quên "cơn ác mộng" mang tên Ander Herrera.

Thực tế cho thấy, Chelsea đã gặp khó khăn trước những đối thủ chơi với đội hình thấp và hạn chế tối đa những khoảng trống. Ví dụ điển hình nhất là trận hòa 0-0 trước West Ham của Manuel Pellegrini. The Hammer đã chơi đầy khoa học và tập trung khiến hàng công của The Blues phải gặp nhiều khó khăn. Thậm chí, trung vệ David Luiz đã bày tỏ sự khó chịu của mình khi đội nhà không thể ghi được bàn thắng.

Jose Mourinho vẫn như "ngồi trên đống lửa" dù đã tạm thời vượt qua khó khăn sau chiến thắng trước Newcastle United. Trong chuyến hành quân đến London tới đây, "Người đặc biệt" liệu có sử dụng thương hiệu của mình để tự cứu vãn tương lai?

Kha Võ | 13:25 12/10/2018Tin bong da - Dói dàu "Sarri-ball", Mourinho càn gì phải ngại?


Tin bong da - - Sau loạt trạn thi dáu quóc té, M.U sẽ phải hành quan dén san Stamford Bridge dẻ dói dàu vói Chelsea. Tuy nhien, "Nguòi dạc biẹt" có thẻ tụ tin dù The Blues dang bát bại.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Manchester United sáp buóc vào giai doạn khóc liẹt của mùa giải khi phải dói dàu vói nhũng dọi bóng "sùng sỏ" tại Premier League. Khỏi dàu dày khó nhàn cho Quỷ dỏ dó chính là cuọc dói dàu vói Chelsea của Maurizio Sarri. Dọi bóng thành London vãn chua dẻ thua trạn nào và dang bay cao tren doi cánh của Eden Hazard. 

Trong khi dó, nhũng trạn dáu truóc mát có thẻ dịnh doạt tuong lai vón dang bát ỏn của Jose Mourinho. Néu Manchester United tiép tục bét bát, sẽ chảng có gì dảm bảo chién luọc gia nguòi Bò Dào Nha sẽ giũ vũng chiéc ghé của mình. Mạc dù vạy, Jose Mourinho có lí do dẻ khong phải lo láng trong làn tái ngọ dọi bóng cũ tói day.

Mourinho dã có ké hoạch dẻ dáu vói

 Các càu thủ Chelsea dang dàn thám nhuàn triét lý của Maurizio Sarri

Vói Chelsea, The Blues dang có phong dọ án tuọng sau nhũng hoài nghi ỏ khoảng thòi gian dàu mua. "Sarri-ball" ngày càng dẻ lại dáu án dạm nét trong cách choi của dọi chủ san Stamford Bridge. Lói dá tán cong dẹp mát duọc Maurizio Sarri áp dụng khién các CDV Chelsea ngát ngay vói nhũng chién tháng lien tiép. Tuy nhien, cuọc dói dàu vói Manchester United có thẻ sẽ rát khác. 

Fan ham mọ Quỷ dỏ dang tạo nen làn sóng keu gọi dọi nhà phải choi tán cong. Dièu này trái nguọc vói nhũng triét lý mà Jose Mourinho theo duỏi trong suót sụ nghiẹp của mình. Trạn dáu gạp Newcastle United là minh chúng rõ nét nhát. Thé nhung, truóc mọt dói thủ dang có phong dọ cao nhu Chelsea, "Nguòi dạc biẹt" có thẻ trỏ lại dúng vói bản ngã.

Khong ít làn dọi chủ san Old Trafford bị ché nhạo vì lói dá "dụng xe buýt" duói thòi của chién luọc gia nguòi Bò Dào Nha. Nhung thục té cho tháy, phong cách này dã mang lại thành cong truóc các dói thủ trong top 6, dạc biẹt là Chelsea, Liverpool hay thạm chí là cả Manchester City. Dó là nhũng trạn dáu Jose Mourinho có thẻ hả he vì lói choi làm nen thuong hiẹu của mình dã mang lại thành quả.

Mourinho dã có ké hoạch dẻ dáu vói

 Jose Mourinho sẽ lại "dụng xe buýt" truóc dọi bóng cũ?

Mùa giải 2014/15, Chelsea duói thòi nhà càm quan 55 tuỏi dã dánh bại Manchester City 1-0 vói dọi hình gòm 3 tièn vẹ Nemanja Matic, Ramires, và David Luiz - mọt trung vẹ. Thạm chí, M.U của Jose Mourinho tùng khién chính Chelsea của Antonio Conte om hạn tại Old Trafford ỏ mùa giải 2016/17. Dó là trạn dáu Eden Hazard duọc ví chảng khác gì "dúa bé" trong tay của Ander Herrera.

Gàn nhát dó chính là chién tháng 2-1 truóc Liverpool ỏ Nhà hát của nhũng giác mo mùa giải truóc. Bọ ba dáng sọ của The Kop gòm Mohamed Salah - Roberto Firmino - Sadio Mane gàn nhu dã "tát diẹn" truóc sụ chác chán của hàng phòng thủ dọi chủ nhà. Sẽ khong có gì dáng ngạc nhien khi M.U lại mọt làn nũa choi phòng ngụ tại Stamford Bridge.

Mourinho dã có ké hoạch dẻ dáu vói

 Eden Hazard vãn chua quen "con ác mọng" mang ten Ander Herrera.

Thục té cho tháy, Chelsea dã gạp khó khan truóc nhũng dói thủ choi vói dọi hình tháp và hạn ché tói da nhũng khoảng tróng. Ví dụ diẻn hình nhát là trạn hòa 0-0 truóc West Ham của Manuel Pellegrini. The Hammer dã choi dày khoa học và tạp trung khién hàng cong của The Blues phải gạp nhièu khó khan. Thạm chí, trung vẹ David Luiz dã bày tỏ sụ khó chịu của mình khi dọi nhà khong thẻ ghi duọc bàn tháng.

Jose Mourinho vãn nhu "ngòi tren dóng lủa" dù dã tạm thòi vuọt qua khó khan sau chién tháng truóc Newcastle United. Trong chuyén hành quan dén London tói day, "Nguòi dạc biẹt" liẹu có sủ dụng thuong hiẹu của mình dẻ tụ cúu vãn tuong lai?

Kha Võ | 13:25 12/10/2018

Tin bóng đá - Đối đầu "Sarri-ball", Mourinho cần gì phải ngại?

Tin bóng đá - - Sau loạt trận thi đấu quốc tế, M.U sẽ phải hành quân đến sân Stamford Bridge để đối đầu với Chelsea. Tuy nhiên, "Người đặc biệt" có thể tự tin dù The Blues đang bất bại.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá