Tin bóng đá - Coi cầu thủ này như Messi, M.U đã quyết tương lai Mourinho?

Tin bóng đá - - Nhà Glazers đã xác định cái tên không thể đụng đến tại Manchester United, qua đó khiến tương lai của Jose Mourinho trở nên mờ mịt.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV Jose Mourinho đang gặp khó khăn tại Man United. Cụ thể, phong độ bết bát của Quỷ đỏ khiến tương lai của Mourinho khá bấp bênh. Chiến thắng trước Newcastle không đảm bảo cho Mourinhho sẽ được tại vị.

Coi cầu thủ này như Messi, M.U đã quyết tương lai Mourinho? - Bóng Đá

 Pogba là cái tên không thể đụng đến.

Mọi thứ càng trở nên mờ mịt hơn cho Mourinho khi giới chủ Man United dành sự ủng hộ tuyệt đối cho Paul Pogba, cầu thủ vốn đã có mâu thuẫn không hề nhỏ với Mourinho.

Tờ Mundo Deportivo tiết lộ, BLĐ Man United khẳng định, Pogba là Lionel Messi của đội bóng và là cầu thủ không thể đụng đến. Nhà Glaizer tuyên bố, có hay không có Mourinho, Pogba vẫn sẽ là hạt nhân trong lối chơi.

Điều này giải thích vì sao, Pogba dù muốn gia nhập Barcelona và ngược lại CLB xứ Catalan đã tìm mọi cách chiêu mộ Pogba ở phiên chợ Hè nhưng không thành công. 

Theo đó, Barcelona sẵn sàng đáp ứng mức lương của Pogba đồng thời không ngần ngại trả một khoản phí lót tay cho siêu cò Mino Raiola nhưng BLĐ Man United kiên quyết không bán với bất kỳ giá nào.

Video tài năng của Pogba:

Tiểu Lam | 15:30 12/10/2018Tin bong da - Coi cau thu nay nhu Messi, M.U da quyet tuong lai Mourinho?


Tin bong da - - Nha Glazers da xac dinh cai ten khong the dung den tai Manchester United, qua do khien tuong lai cua Jose Mourinho tro nen mo mit.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

HLV Jose Mourinho dang gap kho khan tai Man United. Cu the, phong do bet bat cua Quy do khien tuong lai cua Mourinho kha bap benh. Chien thang truoc Newcastle khong dam bao cho Mourinhho se duoc tai vi.

Coi cau thu nay nhu Messi, M.U da quyet tuong lai Mourinho? - Bong Da

 Pogba la cai ten khong the dung den.

Moi thu cang tro nen mo mit hon cho Mourinho khi gioi chu Man United danh su ung ho tuyet doi cho Paul Pogba, cau thu von da co mau thuan khong he nho voi Mourinho.

To Mundo Deportivo tiet lo, BLD Man United khang dinh, Pogba la Lionel Messi cua doi bong va la cau thu khong the dung den. Nha Glaizer tuyen bo, co hay khong co Mourinho, Pogba van se la hat nhan trong loi choi.

Dieu nay giai thich vi sao, Pogba du muon gia nhap Barcelona va nguoc lai CLB xu Catalan da tim moi cach chieu mo Pogba o phien cho He nhung khong thanh cong. 

Theo do, Barcelona san sang dap ung muc luong cua Pogba dong thoi khong ngan ngai tra mot khoan phi lot tay cho sieu co Mino Raiola nhung BLD Man United kien quyet khong ban voi bat ky gia nao.

Video tai nang cua Pogba:

Tieu Lam | 15:30 12/10/2018

Tin bóng đá - Coi cầu thủ này như Messi, M.U đã quyết tương lai Mourinho?

Tin bóng đá - - Nhà Glazers đã xác định cái tên không thể đụng đến tại Manchester United, qua đó khiến tương lai của Jose Mourinho trở nên mờ mịt.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá