Tin bóng đá - Mourinho chốt 4 mục tiêu, nhưng phải đau đầu vì Ed Woodward

Tin bóng đá - - HLV Jose Mourinho đã xác định 4 mục tiêu mà mình muốn có trong kì chuyển nhượng mùa Đông tới, nhưng sẽ phải đau đầu để thuyết phục ban lãnh đạo Man Utd chi tiền.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mùa Hè vừa qua, HLV Mourinho có lí do để thất vọng với việc chuyển nhượng của Man Utd. 3 tân binh Fred, Diogo Dalot và Lee Grant là không đủ với đội chủ sân Old Trafford. Kết quả là Quỷ đỏ đã có khởi đầu mùa bóng tồi tệ khi thua 3 trong 8 trận đầu, để thủng lưới 14 bàn và chấp nhận vị trí thứ 8 trên BXH.

Mourinho chốt 4 mục tiêu - Bóng Đá

 HLV Mourinho không thể thỏa mãn việc chuyển nhượng ở Man Utd.

Theo Daily Mail, 4 cái tên Mourinho muốn Man Utd chiêu mộ vào tháng Giêng tới bao gồm bộ đôi tuyển thủ Serbia Sergej Milinkovic-Savic và Nikola Milenkovic, cùng bộ đôi tuyển thủ Croatia Ivan Perisic và Ante Rebic.

Mourinho đã quan tâm đến Perisic trong hơn một năm qua và cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh của Inter Milan trong mùa Hè nhưng chưa thành. Và ông sẽ tiếp tục tỏ rõ sự quan tâm của mình với Perisic khi kì chuyển nhượng mùa Đông mở cửa, đồng thời cũng nỗ lực chiêu mộ người đồng đội ở tuyển của Perisic là Rebic từ câu lạc bộ Đức Eintracht Frankfurt.

Khi hàng phòng ngự của United gặp khó khăn trong mùa giải này, Mourinho sẽ cố gắng chiêu mộ ít nhất một hậu vệ tài năng và đã xác định Milentkovic của Fiorentina là mục tiêu hàng đầu.

Bên cạnh đó, Người đặc biệt cũng đang gây áp lực lên United, đặc biệt là phó chủ tịch Ed Woodward để ký hợp đồng với Milinkovic-Savic, nhưng sẽ phải trả một khoản phí kỷ lục của câu lạc bộ để thuyết phục Lazio nhả người.

Lí do Man Utd thèm muốn Nikola Milenkovic:

Minh Tuấn | 04:14 16/10/2018Tin bong da - Mourinho chot 4 muc tieu, nhung phai dau dau vi Ed Woodward


Tin bong da - - HLV Jose Mourinho da xac dinh 4 muc tieu ma minh muon co trong ki chuyen nhuong mua Dong toi, nhung se phai dau dau de thuyet phuc ban lanh dao Man Utd chi tien.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Mua He vua qua, HLV Mourinho co li do de that vong voi viec chuyen nhuong cua Man Utd. 3 tan binh Fred, Diogo Dalot va Lee Grant la khong du voi doi chu san Old Trafford. Ket qua la Quy do da co khoi dau mua bong toi te khi thua 3 trong 8 tran dau, de thung luoi 14 ban va chap nhan vi tri thu 8 tren BXH.

Mourinho chot 4 muc tieu - Bong Da

 HLV Mourinho khong the thoa man viec chuyen nhuong o Man Utd.

Theo Daily Mail, 4 cai ten Mourinho muon Man Utd chieu mo vao thang Gieng toi bao gom bo doi tuyen thu Serbia Sergej Milinkovic-Savic va Nikola Milenkovic, cung bo doi tuyen thu Croatia Ivan Perisic va Ante Rebic.

Mourinho da quan tam den Perisic trong hon mot nam qua va co gang ky hop dong voi cau thu chay canh cua Inter Milan trong mua He nhung chua thanh. Va ong se tiep tuc to ro su quan tam cua minh voi Perisic khi ki chuyen nhuong mua Dong mo cua, dong thoi cung no luc chieu mo nguoi dong doi o tuyen cua Perisic la Rebic tu cau lac bo Duc Eintracht Frankfurt.

Khi hang phong ngu cua United gap kho khan trong mua giai nay, Mourinho se co gang chieu mo it nhat mot hau ve tai nang va da xac dinh Milentkovic cua Fiorentina la muc tieu hang dau.

Ben canh do, Nguoi dac biet cung dang gay ap luc len United, dac biet la pho chu tich Ed Woodward de ky hop dong voi Milinkovic-Savic, nhung se phai tra mot khoan phi ky luc cua cau lac bo de thuyet phuc Lazio nha nguoi.

Li do Man Utd them muon Nikola Milenkovic:

Minh Tuan | 04:14 16/10/2018

Tin bóng đá - Mourinho chốt 4 mục tiêu, nhưng phải đau đầu vì Ed Woodward

Tin bóng đá - - HLV Jose Mourinho đã xác định 4 mục tiêu mà mình muốn có trong kì chuyển nhượng mùa Đông tới, nhưng sẽ phải đau đầu để thuyết phục ban lãnh đạo Man Utd chi tiền.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá