Tin bóng đá - Sốc: Đáp trả dư luận, Man Utd làm video về phốt của các huyền thoại

Tin bóng đá - - Các ngôi sao của Manchester United đang truyền tay nhau nhưng đoạn clip ghi lại sai lầm của các tượng đài của đội bóng như một hành động đáp trả lại những chỉ trích gần đây.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Man Utd đang trải qua một mùa giải đầy sóng gió, và cứ sau mỗi trận thua hoặc hòa, thầy trò của HLV Mourinho lại nhận phải rất nhiều lời không hay từ NHM, truyền thông và thậm chí là cả những người cũ.

Sốc: Man Utd chia sẻ phốt của các huyền thoại để đáp trả dư luận - Bóng Đá

 Các cầu thủ Man Utd đã có những động thái đáp trả sức ép từ chính những người quen cũ.

Trên cương vị là các BLV của các đài truyền hình thể thao lớn tại Anh, những tượng đài một thời của Man Utd như Paul Scholes, Gary Neville và Rio Ferdinand cũng góp phần không nhỏ trong việc gia tăng làn sóng chỉ trích Quỷ Đỏ.

Đáp lại những điều đó, theo Mirror, các cầu thủ của Man Utd đã tập hợp lại những đoạn clip ghi lại các sai lầm mà chính những Paul Scholes, Gary Neville và Rio Ferdinand từng mắc phải khi còn là cầu thủ, để rồi sau đó gửi trực tiếp cho những tượng đài lẫy lừng này.

Hiện danh tính của người khởi xướng chiến dịch này vẫn chưa được tiết lộ, chỉ biết rằng điều này đang phần nào giúp giải tỏa rất nhiều áp lực trong phòng thay đồ của Man Utd.

Video tài năng của Paul Scholes:

Kỳ Anh | 08:25 18/10/2018Tin bong da - Soc: Dap tra du luan, Man Utd lam video ve phot cua cac huyen thoai


Tin bong da - - Cac ngoi sao cua Manchester United dang truyen tay nhau nhung doan clip ghi lai sai lam cua cac tuong dai cua doi bong nhu mot hanh dong dap tra lai nhung chi trich gan day.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Man Utd dang trai qua mot mua giai day song gio, va cu sau moi tran thua hoac hoa, thay tro cua HLV Mourinho lai nhan phai rat nhieu loi khong hay tu NHM, truyen thong va tham chi la ca nhung nguoi cu.

Soc: Man Utd chia se phot cua cac huyen thoai de dap tra du luan - Bong Da

 Cac cau thu Man Utd da co nhung dong thai dap tra suc ep tu chinh nhung nguoi quen cu.

Tren cuong vi la cac BLV cua cac dai truyen hinh the thao lon tai Anh, nhung tuong dai mot thoi cua Man Utd nhu Paul Scholes, Gary Neville va Rio Ferdinand cung gop phan khong nho trong viec gia tang lan song chi trich Quy Do.

Dap lai nhung dieu do, theo Mirror, cac cau thu cua Man Utd da tap hop lai nhung doan clip ghi lai cac sai lam ma chinh nhung Paul Scholes, Gary Neville va Rio Ferdinand tung mac phai khi con la cau thu, de roi sau do gui truc tiep cho nhung tuong dai lay lung nay.

Hien danh tinh cua nguoi khoi xuong chien dich nay van chua duoc tiet lo, chi biet rang dieu nay dang phan nao giup giai toa rat nhieu ap luc trong phong thay do cua Man Utd.

Video tai nang cua Paul Scholes:

Ky Anh | 08:25 18/10/2018

Tin bóng đá - Sốc: Đáp trả dư luận, Man Utd làm video về phốt của các huyền thoại

Tin bóng đá - - Các ngôi sao của Manchester United đang truyền tay nhau nhưng đoạn clip ghi lại sai lầm của các tượng đài của đội bóng như một hành động đáp trả lại những chỉ trích gần đây.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá