Tin bóng đá - Nóng: Siêu "bệnh binh" Liverpool sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán

Tin bóng đá - - Mới đây tờ The Sun đưa tin Liverpool đã thành công thuyết phục một trong những ngôi sao trên hàng công của mình.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngôi sao đang được nói đến ở đây chính là Daniel Sturridge. Một nguồn tin thân cận cho biết, cầu thủ người Anh đã đồng ý sẽ không ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông này. Theo đó, các điều khoản của bản hợp đồng mới sẽ được xem xét đến cả khía cạnh tần suất thi đấu của tiền đạo này bởi ai cũng biết trong những năm qua, Sturridge "có duyên" với chấn thương đến thế nào.

Dẫu vậy, sự xuất sắc của anh là chẳng phải bàn cãi. Từ đầu mùa giải tới giờ, dù chưa có lần nào được góp mặt trong đội hình xuất phát, thế nhưng Sturridge vẫn có cho mình 4 bàn thắng sau 9 lần vào sân.

 - Bóng Đá

Sturridge sẵn sàng gia hạn hợp đồng với Liverpool.

Rõ ràng, đây là một tin cực tốt với các CĐV của Liverpool. Qua những gì đã thể hiện, có thể thấy chân sút 29 tuổi đã học cách sẵn sàng chấp nhận vai trò của một siêu dự bị cho bộ ba nguyên tử Mohamed Salah, Roberto Firmino và Sadio Mane.

Có Sturridge trong tay, thì dù một trong ba cái tên kể trên có chấn thương hay đánh mất phong độ, Jurgen Klopp cũng có một sự thay thế chất lượng. Từ đó, Liverpool có thể phần nào bảo toàn sức mạnh hàng công của mình dù không có được sự phục vụ của những ngôi sao lớn nhất - điều sẽ giúp họ tiến xa ở mọi đấu trường mình tham gia.

Anh Tú | 21:40 19/10/2018Tin bong da - Nong: Sieu "benh binh" Liverpool san sang ngoi vao ban dam phan


Tin bong da - - Moi day to The Sun dua tin Liverpool da thanh cong thuyet phuc mot trong nhung ngoi sao tren hang cong cua minh.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ngoi sao dang duoc noi den o day chinh la Daniel Sturridge. Mot nguon tin than can cho biet, cau thu nguoi Anh da dong y se khong ra di o ky chuyen nhuong mua Dong nay. Theo do, cac dieu khoan cua ban hop dong moi se duoc xem xet den ca khia canh tan suat thi dau cua tien dao nay boi ai cung biet trong nhung nam qua, Sturridge "co duyen" voi chan thuong den the nao.

Dau vay, su xuat sac cua anh la chang phai ban cai. Tu dau mua giai toi gio, du chua co lan nao duoc gop mat trong doi hinh xuat phat, the nhung Sturridge van co cho minh 4 ban thang sau 9 lan vao san.

 - Bong Da

Sturridge san sang gia han hop dong voi Liverpool.

Ro rang, day la mot tin cuc tot voi cac CDV cua Liverpool. Qua nhung gi da the hien, co the thay chan sut 29 tuoi da hoc cach san sang chap nhan vai tro cua mot sieu du bi cho bo ba nguyen tu Mohamed Salah, Roberto Firmino va Sadio Mane.

Co Sturridge trong tay, thi du mot trong ba cai ten ke tren co chan thuong hay danh mat phong do, Jurgen Klopp cung co mot su thay the chat luong. Tu do, Liverpool co the phan nao bao toan suc manh hang cong cua minh du khong co duoc su phuc vu cua nhung ngoi sao lon nhat - dieu se giup ho tien xa o moi dau truong minh tham gia.

Anh Tu | 21:40 19/10/2018

Tin bóng đá - Nóng: Siêu "bệnh binh" Liverpool sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán

Tin bóng đá - - Mới đây tờ The Sun đưa tin Liverpool đã thành công thuyết phục một trong những ngôi sao trên hàng công của mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá