Tin bóng đá - Văn Quyết hé lộ bí mật không ngờ sau chiến thắng trước Lào

Tin bóng đá - - Thủ quân Văn Quyết là người đã có màn trình diễn ấn tượng góp vào thắng lợi 3-0 của đội tuyển Việt Nam trước Lào ở ngày đầu ra quân AFF Cup.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Công Phượng, Anh Đức và Quang Hải là 3 cái tên đã ghi bàn cho tuyển Việt Nam. Còn Văn Quyết dù không lập công nhưng vẫn để lại dấu ấn với khả năng liên kết giữa các tuyến và là chỗ dựa tinh thần cho toàn đội.

Văn Quyết hé lộ bí mật không ngờ sau chiến thắng trước Lào - Bóng Đá

 Văn Quyết rất quan trọng với tuyển Việt Nam.

Văn Quyết cho biết sau trận đấu: "Sau khi anh Anh Đức nhân đôi cách biệt cho tuyển Việt Nam cuối hiệp một, chúng tôi xác định sẽ không cần bung hết sức ở hiệp hai. Lào yếu so với các đối thủ còn lại trong bảng nên nếu dốc toàn lực để thắng đậm cũng không có ý nghĩa gì.

Hãy nhìn cách Malaysia đá với Campuchia, rõ ràng họ cũng đang giấu bài. Mục tiêu của họ là thắng chúng ta và Myanmar, vì vậy, nếu bung sức đá với Lào, rất có thể tuyển Việt Nam sẽ gặp khó trước Malaysia".

Ở trận đấu này, Văn Quyết phải rời sân ở phút 63 để nhường chỗ cho Hùng Dũng bởi chấn thương ở cổ chân, khiến không ít phải lo lắng. Anh lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Tôi chỉ bị đau cổ chân, phải nghỉ 1-2 ngày. Chấn thương không nghiêm trọng, tôi hoàn toàn có thể thi đấu ở trận gặp Malaysia sắp tới."

Minh Tuấn | 06:12 09/11/2018Tin bong da - Van Quyet he lo bi mat khong ngo sau chien thang truoc Lao


Tin bong da - - Thu quan Van Quyet la nguoi da co man trinh dien an tuong gop vao thang loi 3-0 cua doi tuyen Viet Nam truoc Lao o ngay dau ra quan AFF Cup.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cong Phuong, Anh Duc va Quang Hai la 3 cai ten da ghi ban cho tuyen Viet Nam. Con Van Quyet du khong lap cong nhung van de lai dau an voi kha nang lien ket giua cac tuyen va la cho dua tinh than cho toan doi.

Van Quyet he lo bi mat khong ngo sau chien thang truoc Lao - Bong Da

 Van Quyet rat quan trong voi tuyen Viet Nam.

Van Quyet cho biet sau tran dau: "Sau khi anh Anh Duc nhan doi cach biet cho tuyen Viet Nam cuoi hiep mot, chung toi xac dinh se khong can bung het suc o hiep hai. Lao yeu so voi cac doi thu con lai trong bang nen neu doc toan luc de thang dam cung khong co y nghia gi.

Hay nhin cach Malaysia da voi Campuchia, ro rang ho cung dang giau bai. Muc tieu cua ho la thang chung ta va Myanmar, vi vay, neu bung suc da voi Lao, rat co the tuyen Viet Nam se gap kho truoc Malaysia".

O tran dau nay, Van Quyet phai roi san o phut 63 de nhuong cho cho Hung Dung boi chan thuong o co chan, khien khong it phai lo lang. Anh len tieng tran an nguoi ham mo: "Toi chi bi dau co chan, phai nghi 1-2 ngay. Chan thuong khong nghiem trong, toi hoan toan co the thi dau o tran gap Malaysia sap toi."

Minh Tuan | 06:12 09/11/2018

Tin bóng đá - Văn Quyết hé lộ bí mật không ngờ sau chiến thắng trước Lào

Tin bóng đá - - Thủ quân Văn Quyết là người đã có màn trình diễn ấn tượng góp vào thắng lợi 3-0 của đội tuyển Việt Nam trước Lào ở ngày đầu ra quân AFF Cup.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá