Tin bóng đá - Nani làm điều khiến Welbeck ấm lòng sau chấn thương nghiêm trọng

Tin bóng đá - - Bộ đôi này từng có thời gian sát cánh và giành nhiều vinh quang tại sân Old Trafford trong quá khứ.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sự nghiệp của tiền đạo người Anh luôn bị ám ảnh bởi những vấn đề nghiêm trọng với cả hai đầu gối. Và bây giờ, ác mộng chấn thương lại bủa vây Danny Welbeck khi cầu thủ sinh năm 1990 dường như đã gập ngược cổ chân trong trận đấu với Sporting Lisbon.

Sau khi tiếp đất với vẻ đau đớn, các cầu thủ đã ngay lập tức ra hiệu cho nhân viên ý tế vào sân chăm sóc và Welbeck đã rời sân với cáng và phải thở oxy. Cũng trong tình huống đó, Luis Nani, đồng đội cũ của ngôi sao Arsenal tại Man Utd đã chạy đến và liên tục an ủi anh.

Luis Nani an ủi Welbeck khiến NHM Man Utd ấm lòng - Bóng Đá

 Hình ảnh đáng trân trọng của Nani dành cho Welbeck.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha đi theo các nhân viên y tế và nắm lấy tay Welbeck, bên cạnh cũng là một người cũ Quỷ đỏ, Henrikh Mkhitaryan. Có lẽ không chỉ bộ đôi này mà bất cứ ai cũng không mong muốn một điều tồi tệ nữa xảy ra với cầu thủ sinh năm 1990.

Hiện vẫn chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương, có lẽ chúng ta sẽ được biết rõ tình hình trong một vài giờ tới. Trong khi đó, trận đấu giữa Arsenal và Sporting Lisbon đã kết thúc với tỉ số hoà 0-0, và các Pháo thủ đã chắc chắn đi tiếp với 10 điểm sau 4 lượt trận.

Tài năng của Luis Nani trong màu áo Man Utd:

Vũ Quang Toản | 04:35 09/11/2018Tin bong da - Nani lam dieu khien Welbeck am long sau chan thuong nghiem trong


Tin bong da - - Bo doi nay tung co thoi gian sat canh va gianh nhieu vinh quang tai san Old Trafford trong qua khu.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Su nghiep cua tien dao nguoi Anh luon bi am anh boi nhung van de nghiem trong voi ca hai dau goi. Va bay gio, ac mong chan thuong lai bua vay Danny Welbeck khi cau thu sinh nam 1990 duong nhu da gap nguoc co chan trong tran dau voi Sporting Lisbon.

Sau khi tiep dat voi ve dau don, cac cau thu da ngay lap tuc ra hieu cho nhan vien y te vao san cham soc va Welbeck da roi san voi cang va phai tho oxy. Cung trong tinh huong do, Luis Nani, dong doi cu cua ngoi sao Arsenal tai Man Utd da chay den va lien tuc an ui anh.

Luis Nani an ui Welbeck khien NHM Man Utd am long - Bong Da

 Hinh anh dang tran trong cua Nani danh cho Welbeck.

Tien ve nguoi Bo Dao Nha di theo cac nhan vien y te va nam lay tay Welbeck, ben canh cung la mot nguoi cu Quy do, Henrikh Mkhitaryan. Co le khong chi bo doi nay ma bat cu ai cung khong mong muon mot dieu toi te nua xay ra voi cau thu sinh nam 1990.

Hien van chua ro muc do nghiem trong cua chan thuong, co le chung ta se duoc biet ro tinh hinh trong mot vai gio toi. Trong khi do, tran dau giua Arsenal va Sporting Lisbon da ket thuc voi ti so hoa 0-0, va cac Phao thu da chac chan di tiep voi 10 diem sau 4 luot tran.

Tai nang cua Luis Nani trong mau ao Man Utd:

Vu Quang Toan | 04:35 09/11/2018

Tin bóng đá - Nani làm điều khiến Welbeck ấm lòng sau chấn thương nghiêm trọng

Tin bóng đá - - Bộ đôi này từng có thời gian sát cánh và giành nhiều vinh quang tại sân Old Trafford trong quá khứ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá