Tin bóng đá - Góc Liverpool: Bán tất vì 2 bom tấn

Tin bóng đá - - Truyền thông đang nhắc nhiều đến việc Liverpool đang muốn có Christian Pulisic và Matthijs De Ligt, và để có thể giành được 2 mục tiêu này thì The Kop sẽ phải hy sinh không ít.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo nhận định của giới chuyên môn, hiện mức giá của Christian Pulisic và Matthijs De Ligt trên thị trường chuyển nhượng lần lượt là 70 và 60 triệu bảng. Đó rõ ràng không phải là những khoản tiền nhỏ, và chắc chắn để có được cả 2 mục tiêu này cùng một lúc không phải là điều dễ dàng dành cho lãnh đạo của Liverpool.

Góc Liverpool: Bán tất vì 2 bom tấn - Bóng Đá

Christian Pulisic đang là một trong những mục tiêu hàng đầu của Liverpool.

Cần biết ràng trong hơn 1 năm qua, Liverpool đã liên tục chi rất mạnh tay để mang về Anfield rất nhiều bom tấn như Van Dijk, Allison, Keita,... do đó rõ ràng quỹ chuyển nhượng của đội bóng phố Cảng nước Anh thời điểm này đã không còn quá thoải mái. Do đó nếu muốn xoay sở được 130 triệu bảng để chiêu mộ Christian Pulisic và Matthijs De Ligt thì chắc chắn Liverpool sẽ phải tính đến việc thanh lý bớt không ít cầu thủ trong đội hình.

Để giải quyết bài toán này, thực tế theo những gì truyền thông Anh ghi nhận trong những ngày qua, Liverpool cũng đã bắt đầu có những bước chuẩn bị đầu tiên. Cụ thể Lữ Đoàn Đỏ rất sẵn sàng điền tên Fabinho vào TTCN ngày trong tháng Giêng này, dù họ chi mới chiêu mộ tiền vệ người Brazil hồi mùa Hè vừa qua với mức giá 40 triệu bảng.

Về Fabinho, kể từ khi đặt chân tới nước Anh, cầu thủ từng được đề cử danh hiệu tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất Ligue 1 mùa trước vẫn đang thể hiện một sự hòa nhập quá chậm với môi trường mới. Dù Klopp vẫn đang cho thấy sự kiên nhẫn và ủng hộ của mình dành cho Fabinho, nhưng có lẽ trong bối cảnh đội bóng cần một số tiền lớn trên TTCN, có lẽ ông cũng sẽ không ngăn việc Liverpool bán đi cầu thủ này.

Góc Liverpool: Bán tất vì 2 bom tấn - Bóng Đá

 Matthijs De Ligt cũng đẵ được Van Dijk đề cử với Liverpool.

Bên cạnh đó, Liverpool cũng hoàn toàn có thể tính đến việc bán thêm những cầu thủ như Nathaniel Clyne, Alberto Moreno, Joel Matip hay Simon Mignolet. Đây đều là những cầu thủ đã phần nào khẳng định được tài năng của mình trong quá khứ, nhưng mùa này đã không còn nhận được sự trong dụng của Klopp khi ông đã tìm được cho mình những nhân tố thay thế thích hợp hơn.

Theo ước tính của transfermarkt, giá trị chuyển nhượng của các cầu thủ này đang dao động từ 15 đến 20 triệu bảng. Điều này cũng đồng nghĩa Liverpool sẽ có thể bổ sung vào quỹ chuyển nhượng của mình thêm từ 60 đến 80 triệu bảng nữa trong tháng Giêng. Kết hợp với khoảng tiền từ 35-40 triệu bảng từ việc bán Fabinho, The Kop sẽ có từ 100 đến 120 triệu bảng.

Đó là chưa kể đến những trường hợp khác như Dominic Solanke, Divock Origi,... những tài năng trẻ có thể giúp Liverpool kiếm thêm được 20-30 triệu bảng. Rõ ràng với cách thanh lý triệt để đội hình, Liverpool hoàn toàn có đủ khả năng để chiêu mộ cả Christian Pulisic lẫn Matthijs De Ligt vào tháng Giêng tới.

Video tài năng của Matthijs De Ligt

Kỳ Anh | 19:30 18/11/2018Tin bong da - Goc Liverpool: Ban tat vi 2 bom tan


Tin bong da - - Truyen thong dang nhac nhieu den viec Liverpool dang muon co Christian Pulisic va Matthijs De Ligt, va de co the gianh duoc 2 muc tieu nay thi The Kop se phai hy sinh khong it.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo nhan dinh cua gioi chuyen mon, hien muc gia cua Christian Pulisic va Matthijs De Ligt tren thi truong chuyen nhuong lan luot la 70 va 60 trieu bang. Do ro rang khong phai la nhung khoan tien nho, va chac chan de co duoc ca 2 muc tieu nay cung mot luc khong phai la dieu de dang danh cho lanh dao cua Liverpool.

Goc Liverpool: Ban tat vi 2 bom tan - Bong Da

Christian Pulisic dang la mot trong nhung muc tieu hang dau cua Liverpool.

Can biet rang trong hon 1 nam qua, Liverpool da lien tuc chi rat manh tay de mang ve Anfield rat nhieu bom tan nhu Van Dijk, Allison, Keita,... do do ro rang quy chuyen nhuong cua doi bong pho Cang nuoc Anh thoi diem nay da khong con qua thoai mai. Do do neu muon xoay so duoc 130 trieu bang de chieu mo Christian Pulisic va Matthijs De Ligt thi chac chan Liverpool se phai tinh den viec thanh ly bot khong it cau thu trong doi hinh.

De giai quyet bai toan nay, thuc te theo nhung gi truyen thong Anh ghi nhan trong nhung ngay qua, Liverpool cung da bat dau co nhung buoc chuan bi dau tien. Cu the Lu Doan Do rat san sang dien ten Fabinho vao TTCN ngay trong thang Gieng nay, du ho chi moi chieu mo tien ve nguoi Brazil hoi mua He vua qua voi muc gia 40 trieu bang.

Ve Fabinho, ke tu khi dat chan toi nuoc Anh, cau thu tung duoc de cu danh hieu tien ve phong ngu xuat sac nhat Ligue 1 mua truoc van dang the hien mot su hoa nhap qua cham voi moi truong moi. Du Klopp van dang cho thay su kien nhan va ung ho cua minh danh cho Fabinho, nhung co le trong boi canh doi bong can mot so tien lon tren TTCN, co le ong cung se khong ngan viec Liverpool ban di cau thu nay.

Goc Liverpool: Ban tat vi 2 bom tan - Bong Da

 Matthijs De Ligt cung da duoc Van Dijk de cu voi Liverpool.

Ben canh do, Liverpool cung hoan toan co the tinh den viec ban them nhung cau thu nhu Nathaniel Clyne, Alberto Moreno, Joel Matip hay Simon Mignolet. Day deu la nhung cau thu da phan nao khang dinh duoc tai nang cua minh trong qua khu, nhung mua nay da khong con nhan duoc su trong dung cua Klopp khi ong da tim duoc cho minh nhung nhan to thay the thich hop hon.

Theo uoc tinh cua transfermarkt, gia tri chuyen nhuong cua cac cau thu nay dang dao dong tu 15 den 20 trieu bang. Dieu nay cung dong nghia Liverpool se co the bo sung vao quy chuyen nhuong cua minh them tu 60 den 80 trieu bang nua trong thang Gieng. Ket hop voi khoang tien tu 35-40 trieu bang tu viec ban Fabinho, The Kop se co tu 100 den 120 trieu bang.

Do la chua ke den nhung truong hop khac nhu Dominic Solanke, Divock Origi,... nhung tai nang tre co the giup Liverpool kiem them duoc 20-30 trieu bang. Ro rang voi cach thanh ly triet de doi hinh, Liverpool hoan toan co du kha nang de chieu mo ca Christian Pulisic lan Matthijs De Ligt vao thang Gieng toi.

Video tai nang cua Matthijs De Ligt

Ky Anh | 19:30 18/11/2018

Tin bóng đá - Góc Liverpool: Bán tất vì 2 bom tấn

Tin bóng đá - - Truyền thông đang nhắc nhiều đến việc Liverpool đang muốn có Christian Pulisic và Matthijs De Ligt, và để có thể giành được 2 mục tiêu này thì The Kop sẽ phải hy sinh không ít.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá