Tin bóng đá - Bạn đã biết ai gửi Philippines và Eriksson đến "địa ngục" chưa?

Tin bóng đá - - Thật ấn tượng khi đội tuyển Việt Nam đánh bại những người có thể hình cao lớn và được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên nổi tiếng thế giới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trước trận lượt về, ông Sven-Goran Eriksson tuyên bố rằng Philippines sẽ có được 2 bàn thắng vào lưới chủ nhà trên sân Mỹ Đình, nhưng cuối cùng các học trò của cựu thuyền trưởng tuyển Anh lại biến những câu nói đó trở thành "lời sáo" rỗng với tỉ số 2-1 chung cuộc.

Đội khách ngày hôm nay cũng giống như Malaysia (khi đối đầu với Việt Nam ở vòng bảng), vẫn kiểm soát bóng nhiều hơn, chuyền nhiều hơn, chạm bóng nhiều hơn nhưng chỉ số quan trọng nhất là các cú dứt điểm và bảng điểm không nghiêng về họ.

Ai đã gửi Philippines và Sven-Goran Eriksson đến

 Eriksson hùng hồn tuyên bố sẽ ghi hai bàn vào lưới Việt Nam, nhưng điều đó mãi mãi không xảy ra.

Philippines quả đúng là tập hợp của các cầu thủ nhập tịch, được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên mới đến đó vài tuần. Vì vậy sự gắn kết là điều tương đối xa xỉ và điểm yếu đó đã bị các cầu thủ Việt Nam khai thác triệt để trong nhiều tình huống trên sân.

Nhưng để nói về "cái chết" đau đớn của Philippines và Eriksson, có lẽ họ đã được gửi đến "địa ngục" bởi tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Không chỉ là bàn thắng mở tỉ số, anh luôn khiến cựu tiền vệ Eintracht Frankfurt, Stephan Schrock (người kiến thiết lối chơi cho đội khách) nản lòng.

Ngay từ những phút đầu, các bình luận viên trên sóng truyền hình đã đề cập đến cầu thủ số 17 rất nhiều nhưng ấn tượng mà Schrock để lại chỉ là một pha cười nhạt sau tình huống phạm lỗi với Quang Hải trong hiệp hai. Có thể anh đã thu chân về trước khi va chạm, nhưng nó là ví dụ điển hình cho sự thất bại.

Ai đã gửi Philippines và Sven-Goran Eriksson đến

 Quang Hải là nhân tố quá nguy hiểm với Phiilippines.

Ngôi sao số 19 bên phía Việt Nam sở hữu 3 đường chuyền tạo cơ hội cho các đồng đội (keypass), trong đó có một pha bóng giúp Tiến Linh đối mặt với thủ môn đội khách, dù việt vị. Nhưng hàng phòng ngự vốn đã mỏng lại được rút ra thêm một người trong hiệp hai cuối cùng cũng phải gục ngã.

Ở một thế trận cầm chừng, Quang Hải luôn luôn gây khó dễ cho đội khách với ít nhất 4 lần bị phạm lỗi bởi. Cầu thủ sinh năm 1997 xuất phát ở vị trí tiền đạo cánh phải nhưng luôn bó vào trung lộ để trở thành một tiền vệ kiến thiết bóng.

Khi mà trận đấu trôi về những phút cuối, thể lực của Philippines suy giảm rõ rệt, và đó cũng là lúc Quang Hải toả sáng với pha di chuyển khôn ngoan ngay phía sau đồng đội cũ Alvaro Silva. Khoảnh khắc cựu trung vệ của Hà Nội quá ngờ nghệch khi không chú ý đến khu vực 5m50.

Ai đã gửi Philippines và Sven-Goran Eriksson đến

 Văn Hậu là người mở bóng cho Văn Đức, để rồi Quang Hải hạ sát Philippines dễ dàng.

Ngoài ra, Đoàn Văn Hậu cũng là gương mặt rất nổi bật bên hành lang cánh trái, nhưng rõ ràng điểm nhấn quan trọng cho chiến thằng này phải là Quang Hải. Anh đã gửi Philippines và Eriksson xuống "địa ngục" một cách đau đớn nhất. Chung kết AFF Cup đã thuộc về đội mạnh hơn!

Vũ Quang Toản | 20:15 06/12/2018Tin bong da - Ban da biet ai gui Philippines va Eriksson den "dia nguc" chua?


Tin bong da - - That an tuong khi doi tuyen Viet Nam danh bai nhung nguoi co the hinh cao lon va duoc dan dat boi mot huan luyen vien noi tieng the gioi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Truoc tran luot ve, ong Sven-Goran Eriksson tuyen bo rang Philippines se co duoc 2 ban thang vao luoi chu nha tren san My Dinh, nhung cuoi cung cac hoc tro cua cuu thuyen truong tuyen Anh lai bien nhung cau noi do tro thanh "loi sao" rong voi ti so 2-1 chung cuoc.

Doi khach ngay hom nay cung giong nhu Malaysia (khi doi dau voi Viet Nam o vong bang), van kiem soat bong nhieu hon, chuyen nhieu hon, cham bong nhieu hon nhung chi so quan trong nhat la cac cu dut diem va bang diem khong nghieng ve ho.

Ai da gui Philippines va Sven-Goran Eriksson den

 Eriksson hung hon tuyen bo se ghi hai ban vao luoi Viet Nam, nhung dieu do mai mai khong xay ra.

Philippines qua dung la tap hop cua cac cau thu nhap tich, duoc dan dat boi mot huan luyen vien moi den do vai tuan. Vi vay su gan ket la dieu tuong doi xa xi va diem yeu do da bi cac cau thu Viet Nam khai thac triet de trong nhieu tinh huong tren san.

Nhung de noi ve "cai chet" dau don cua Philippines va Eriksson, co le ho da duoc gui den "dia nguc" boi tien ve Nguyen Quang Hai. Khong chi la ban thang mo ti so, anh luon khien cuu tien ve Eintracht Frankfurt, Stephan Schrock (nguoi kien thiet loi choi cho doi khach) nan long.

Ngay tu nhung phut dau, cac binh luan vien tren song truyen hinh da de cap den cau thu so 17 rat nhieu nhung an tuong ma Schrock de lai chi la mot pha cuoi nhat sau tinh huong pham loi voi Quang Hai trong hiep hai. Co the anh da thu chan ve truoc khi va cham, nhung no la vi du dien hinh cho su that bai.

Ai da gui Philippines va Sven-Goran Eriksson den

 Quang Hai la nhan to qua nguy hiem voi Phiilippines.

Ngoi sao so 19 ben phia Viet Nam so huu 3 duong chuyen tao co hoi cho cac dong doi (keypass), trong do co mot pha bong giup Tien Linh doi mat voi thu mon doi khach, du viet vi. Nhung hang phong ngu von da mong lai duoc rut ra them mot nguoi trong hiep hai cuoi cung cung phai guc nga.

O mot the tran cam chung, Quang Hai luon luon gay kho de cho doi khach voi it nhat 4 lan bi pham loi boi. Cau thu sinh nam 1997 xuat phat o vi tri tien dao canh phai nhung luon bo vao trung lo de tro thanh mot tien ve kien thiet bong.

Khi ma tran dau troi ve nhung phut cuoi, the luc cua Philippines suy giam ro ret, va do cung la luc Quang Hai toa sang voi pha di chuyen khon ngoan ngay phia sau dong doi cu Alvaro Silva. Khoanh khac cuu trung ve cua Ha Noi qua ngo nghech khi khong chu y den khu vuc 5m50.

Ai da gui Philippines va Sven-Goran Eriksson den

 Van Hau la nguoi mo bong cho Van Duc, de roi Quang Hai ha sat Philippines de dang.

Ngoai ra, Doan Van Hau cung la guong mat rat noi bat ben hanh lang canh trai, nhung ro rang diem nhan quan trong cho chien thang nay phai la Quang Hai. Anh da gui Philippines va Eriksson xuong "dia nguc" mot cach dau don nhat. Chung ket AFF Cup da thuoc ve doi manh hon!

Vu Quang Toan | 20:15 06/12/2018

Tin bóng đá - Bạn đã biết ai gửi Philippines và Eriksson đến "địa ngục" chưa?

Tin bóng đá - - Thật ấn tượng khi đội tuyển Việt Nam đánh bại những người có thể hình cao lớn và được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên nổi tiếng thế giới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá