Tin bóng đá - Messi san bằng kỷ lục của Ronaldo tại Champions League

Tin bóng đá - - Dù đã không còn thường xuyên chạm trán, những cuộc đua giữa Lionel Messi với Cristiano Ronaldo vẫn tiếp diễn theo cách này hay cách khác.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Tại lượt trận thứ 2 của vòng bảng Champions League năm nay, trong khi Cristiano Ronaldo phải ngồi ngoài vì án treo giò thì Lionel Messi lại có thêm một lần tỏa sáng trên thánh địa Wembley của nước Anh.

Mùa giải 2010-11, sau khi đánh bại một loạt đối thủ, bao gồm cả Arsenal và Real Madrid, Barcelona đã giành quyền bước vào trận chung kết C1, đối đầu Manchester United trên sân Wembley. Tại đây, M10 cùng các đồng đội Pedro và David Villa đã lập công để đánh bại Quỷ đỏ với tỷ số 3-1, giúp Blaugrana nâng cúp vô địch trên đất khách.

5 kẻ thua cuộc lớn nhất trong vụ CR7 đến Juve - Bóng Đá

 Messi đang từng bước đến gần các kỷ lục của Champions League.

Và đêm qua, khi đến xứ sở sương mù để chạm trán Tottenham, siêu sao người Argentina lại một lần nữa biến Wembley thành sân khấu riêng của mình, lập một cú đúp để Barca đả bại Gà trống với tỷ số 4-2.

Với 2 bàn thắng này, Lionel Messi đã có tổng cộng 105 pha lập công tại C1 cho Barcelona, qua đó san bằng thành tích của kình địch Ronaldo về tiêu chí số bàn thắng tại Champions League cho một CLB.

Tuy vậy cũng phải nói thêm, số bàn kỷ lục 105 được CR7 ghi trong màu áo Real Madrid chỉ sau 101 trận đấu với 9 mùa giải, còn M10 đã cần đến hơn 14 năm với 127 trận để san bằng thành tích đó.

Thêm vào đó, tiền đạo người Nam Mỹ cũng đang xếp sau chân sút của Juventus về tổng số bàn thắng tại đấu trường danh giá nhất châu lục, tính cả thời gian chơi cho Manchester United, Ronaldo đã có cả thảy 121 bàn thắng tại C1.

Thanh Vũ | 00:45 05/10/2018
Tai luot tran thu 2 cua vong bang Champions League nam nay, trong khi Cristiano Ronaldo phai ngoi ngoai vi an treo gio thi Lionel Messi lai co them mot lan toa sang tren thanh dia Wembley cua nuoc Anh.

Mua giai 2010-11, sau khi danh bai mot loat doi thu, bao gom ca Arsenal va Real Madrid, Barcelona da gianh quyen buoc vao tran chung ket C1, doi dau Manchester United tren san Wembley. Tai day, M10 cung cac dong doi Pedro va David Villa da lap cong de danh bai Quy do voi ty so 3-1, giup Blaugrana nang cup vo dich tren dat khach.

5 ke thua cuoc lon nhat trong vu CR7 den Juve - Bong Da

 Messi dang tung buoc den gan cac ky luc cua Champions League.

Va dem qua, khi den xu so suong mu de cham tran Tottenham, sieu sao nguoi Argentina lai mot lan nua bien Wembley thanh san khau rieng cua minh, lap mot cu dup de Barca da bai Ga trong voi ty so 4-2.

Voi 2 ban thang nay, Lionel Messi da co tong cong 105 pha lap cong tai C1 cho Barcelona, qua do san bang thanh tich cua kinh dich Ronaldo ve tieu chi so ban thang tai Champions League cho mot CLB.

Tuy vay cung phai noi them, so ban ky luc 105 duoc CR7 ghi trong mau ao Real Madrid chi sau 101 tran dau voi 9 mua giai, con M10 da can den hon 14 nam voi 127 tran de san bang thanh tich do.

Them vao do, tien dao nguoi Nam My cung dang xep sau chan sut cua Juventus ve tong so ban thang tai dau truong danh gia nhat chau luc, tinh ca thoi gian choi cho Manchester United, Ronaldo da co ca thay 121 ban thang tai C1.

Thanh Vu | 00:45 05/10/2018

Tin bóng đá - Messi san bằng kỷ lục của Ronaldo tại Champions League

Tin bóng đá - - Dù đã không còn thường xuyên chạm trán, những cuộc đua giữa Lionel Messi với Cristiano Ronaldo vẫn tiếp diễn theo cách này hay cách khác.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá