Tin bóng đá - Sterling chính thức lên tiếng sau pha "vấp cỏ" dẫn đến penalty

Tin bóng đá - - Man City đại thắng tại UEFA Champions League, tuy nhiên quả penalty tranh cãi sau pha ngã của Raheem Sterling mới là điều khiến cư dân mạng nhớ nhất.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ở lượt trận thứ 4 vòng bảng UEFA Champions League, câu lạc bộ Manchester City thể hiện sức mạnh vượt trội trước đại diện Ukraina, Shakhtar Donetsk khi đánh bại đối thủ với tỷ số 6-0. Tuy vậy, điểm nhấn đang chú ý của trận đấu lại không phải những bàn thắng mà là quả penalty tranh cãi dành cho Man City.

Phút thứ 24 của trận đấu, Sterling có pha đột phá qua hai hậu vệ Shakhtar Donetsk. Tuy nhiên, trong pha đối mặt với thủ môn đội bạn, tiền vệ này bỗng dưng vấp cỏ và ngã lăn ra. Trọng tài quyết định đó là một quả phạt đền trong sự ngỡ ngàng của các cầu thủ Shakhtar.

Sterling chính thức lên tiếng sau pha

Sterling có hình huống ngã khá vô duyên, tuy nhiên điều đó lại dẫn đến quả phạt đền cho đội nhà.

Sau trận đấu, trong bài phỏng vấn với kênh truyền hình BT Sports, tiền vệ người Anh đã lên tiếng về sự cố này. Anh gửi lời xin lỗi đến trong tài và đối thủ.

"Tôi định thực hiện pha bấm bóng, nhưng đột nhiên tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Tôi ngã xuống và quay lại thì trọng tài đã thổi phạt đền. Tôi không nghĩ có cầu thủ nào tác động vào mình, đó là lỗi của tôi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến trọng tài và Shakhtar."

Cùng quan điểm với cậu học trò, huấn luyện viên trưởng The Citizens Pep Guardiola hoàn toàn không đồng ý với quyết định của trọng tài chính và yêu cầu sử dụng công nghệ VAR trong tình huống đó.

Tùng Nguyễn | 19:27 08/11/2018Tin bong da - Sterling chinh thuc len tieng sau pha "vap co" dan den penalty


Tin bong da - - Man City dai thang tai UEFA Champions League, tuy nhien qua penalty tranh cai sau pha nga cua Raheem Sterling moi la dieu khien cu dan mang nho nhat.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

O luot tran thu 4 vong bang UEFA Champions League, cau lac bo Manchester City the hien suc manh vuot troi truoc dai dien Ukraina, Shakhtar Donetsk khi danh bai doi thu voi ty so 6-0. Tuy vay, diem nhan dang chu y cua tran dau lai khong phai nhung ban thang ma la qua penalty tranh cai danh cho Man City.

Phut thu 24 cua tran dau, Sterling co pha dot pha qua hai hau ve Shakhtar Donetsk. Tuy nhien, trong pha doi mat voi thu mon doi ban, tien ve nay bong dung vap co va nga lan ra. Trong tai quyet dinh do la mot qua phat den trong su ngo ngang cua cac cau thu Shakhtar.

Sterling chinh thuc len tieng sau pha

Sterling co hinh huong nga kha vo duyen, tuy nhien dieu do lai dan den qua phat den cho doi nha.

Sau tran dau, trong bai phong van voi kenh truyen hinh BT Sports, tien ve nguoi Anh da len tieng ve su co nay. Anh gui loi xin loi den trong tai va doi thu.

"Toi dinh thuc hien pha bam bong, nhung dot nhien toi khong biet chuyen gi da xay ra. Toi nga xuong va quay lai thi trong tai da thoi phat den. Toi khong nghi co cau thu nao tac dong vao minh, do la loi cua toi. Toi muon gui loi xin loi den trong tai va Shakhtar."

Cung quan diem voi cau hoc tro, huan luyen vien truong The Citizens Pep Guardiola hoan toan khong dong y voi quyet dinh cua trong tai chinh va yeu cau su dung cong nghe VAR trong tinh huong do.

Tung Nguyen | 19:27 08/11/2018

Tin bóng đá - Sterling chính thức lên tiếng sau pha "vấp cỏ" dẫn đến penalty

Tin bóng đá - - Man City đại thắng tại UEFA Champions League, tuy nhiên quả penalty tranh cãi sau pha ngã của Raheem Sterling mới là điều khiến cư dân mạng nhớ nhất.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá