Tin bóng đá - "Kịch sĩ" Dida bị treo giò 2 trận

Tin bóng đá - Thủ môn Nelson Dida của Milan đã bị UEFA treo giò 2 trận sau khi diễn một màn kịch vụng về trong trận đội nhà thất thủ 1-2 trước Celtic ở vòng bảng Champions League hôm 3/10 vừa qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Quyết định của UEFA đã được thông qua sau khi các quan chức trong hội đồng kỷ luật xem lại băng ghi hình trận đấu ở Celtic Park. Trong trận đấu đó, sau khi Celtic ghi bàn thắng quyết định ở những phút cuối, một CĐV của đội chủ nhà đã chạy vào sân và "tấn công" Dida.

Dù CĐV của Celtic chỉ chạm nhẹ lên người nhưng Dida lại diễn một màn kịch vụng về khi đổ gục xuống sân. Cũng chính vì sai lầm trong cả hai bàn thua và diễn xuất tồi tệ này mà ngày hôm sau Dida bị các CĐV Milan rao bán trên eBay với giá 2 triệu euro.

Với việc Dida phải nhận án kỷ luật từ UEFA người bắt thay thủ môn người Brazil trong hai trận đấu của Milan với Shakhtar Donetsk (24/10 tại San Siro và 6/11 ở Ukraina) là Zeljko Kalac.

Phía Celtic cũng không thoát khỏi án phạt của UEFA sau khi để CĐV của mình tràn vào sân (vi phạm vào điều 6 và 11c). Theo đó, đội bóng Scotland sẽ phải nộp phạt 60.000 franc Thụy Sĩ (khoảng 35.760 euro) trong vòng 2 năm.

"Quyết định treo giò Dida là hết sức sai lầm. Bản án này dường như không có sự công bằng. Nếu căn cứ vào án phạt thì Dida là nhân vật chính trong vụ này, trong khi thực tế trên sân chứng minh tác giả của scandal này là một người khác" - luật sư Leandro Cantamessa của Milan phát biểu sau khi nhận án phạt từ UEFA.Tin bong da - "Kich si" Dida bi treo gio 2 tran


Tin bong da - Thu mon Nelson Dida cua Milan da bi UEFA treo gio 2 tran sau khi dien mot man kich vung ve trong tran doi nha that thu 1-2 truoc Celtic o vong bang Champions League hom 3/10 vua qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Quyet dinh cua UEFA da duoc thong qua sau khi cac quan chuc trong hoi dong ky luat xem lai bang ghi hinh tran dau o Celtic Park. Trong tran dau do, sau khi Celtic ghi ban thang quyet dinh o nhung phut cuoi, mot CDV cua doi chu nha da chay vao san va "tan cong" Dida.

Du CDV cua Celtic chi cham nhe len nguoi nhung Dida lai dien mot man kich vung ve khi do guc xuong san. Cung chinh vi sai lam trong ca hai ban thua va dien xuat toi te nay ma ngay hom sau Dida bi cac CDV Milan rao ban tren eBay voi gia 2 trieu euro.

Voi viec Dida phai nhan an ky luat tu UEFA nguoi bat thay thu mon nguoi Brazil trong hai tran dau cua Milan voi Shakhtar Donetsk (24/10 tai San Siro va 6/11 o Ukraina) la Zeljko Kalac.

Phia Celtic cung khong thoat khoi an phat cua UEFA sau khi de CDV cua minh tran vao san (vi pham vao dieu 6 va 11c). Theo do, doi bong Scotland se phai nop phat 60.000 franc Thuy Si (khoang 35.760 euro) trong vong 2 nam.

"Quyet dinh treo gio Dida la het suc sai lam. Ban an nay duong nhu khong co su cong bang. Neu can cu vao an phat thi Dida la nhan vat chinh trong vu nay, trong khi thuc te tren san chung minh tac gia cua scandal nay la mot nguoi khac" - luat su Leandro Cantamessa cua Milan phat bieu sau khi nhan an phat tu UEFA.

Tin bóng đá - "Kịch sĩ" Dida bị treo giò 2 trận

Tin bóng đá - Thủ môn Nelson Dida của Milan đã bị UEFA treo giò 2 trận sau khi diễn một màn kịch vụng về trong trận đội nhà thất thủ 1-2 trước Celtic ở vòng bảng Champions League hôm 3/10 vừa qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá